24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Đang nhận dạng thiết bị..

Microsoft Word Android icon

Khác nhau tùy thiết bị
Khác nhau tùy thiết bị
Miễn Phí (Cho phép mua hàng trong ứng dụng)
Android 4.4 ↑
Đang Tải Về ,Bạn Chờ Nhé ^^..
Xếp hạng : 0/5 - 0 phiếu bầu


Tải ứng dụng Microsoft Word cho AndroidMicrosoft Word Android – Soạn Thảo Văn Bản Trên Android

Ứng dụng Microsoft Word Android chân thực dành cho điện thoại và máy tính bảng Android.

Microsoft Word Android được thiết kế để hỗ trợ người dùng có thể làm việc trong khi di chuyển. Word sở hữu giao diện, đặc tính và chất lượng quen thuộc của Office với trải nghiệm cảm ứng trực quan dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Dù bạn muốn tạo một tài liệu đẹp mắt hay chỉ đơn giản cần đọc và chỉnh sửa nhanh trong khi di chuyển thì Word sẽ đem lại trải nghiệm hiệu suất tốt nhất mà bạn mong muốn. Với Office, bạn có thể làm việc một cách tự tin khi biết rằng tài liệu của bạn trông đẹp nhất và bạn sẽ không bị mất bất kỳ định dạng hoặc biểu đồ nào khi di chuyển giữa các thiết bị. Bạn có thể truy cập dễ dàng các tài liệu của mình trong điện toán đám mây bất cứ nơi nào bạn cần.

Ứng dụng miễn phí Microsoft Word Android đem lại trải nghiệm cốt lõi để xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu trên các thiết bị với kích cỡ màn hình từ 10.1 inch trở xuống. Bạn có thể mở khóa trải nghiệm Word đầy đủ bằng cách đăng ký Office 365.

Microsoft Word Android

Bằng việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với những điều khoản và điều kiện này: http://aka.ms/eula.
ỨNG DỤNG Microsoft Word Android CHÂN THỰC
Với Microsoft Word, bạn có được ứng dụng có hiệu suất tốt nhất trên điện thoại và máy tính bảng Android. Ứng dụng kết hợp giao diện, đặc tính và chất lượng quen thuộc của Office với trải nghiệm thân thiện cảm ứng được thiết kế cho Android.
• Office có khả năng tương thích tệp tuyệt vời và độ chính xác về bố cục. Văn bản sẽ hiển thị chính xác như bạn mong muốn trên điện thoại và máy tính bảng Android.
• Các tùy chọn điều hướng và menu quen thuộc trên ruy băng giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng.
• Các tính năng quen thuộc mà bạn biết trong Word như ảnh, biểu đồ, cước chú, công thức, bảng đều có trong ứng dụng cảm ứng đầu tiên để mang đến cho bạn trải nghiệm hiệu suất tốt nhất trên điện thoại và máy tính bảng của mình.
• Ứng dụng Microsoft Word Android được thiết kế để có thể sử dụng bằng một tay trên điện thoại với các biểu tượng điều khiển nằm ở cuối màn hình. Không cần bàn phím hay chuột.
• Tiết kiệm thời gian bằng việc sử dụng một trong những mẫu có sẵn dùng cho danh sách nhiệm vụ, bài nghiên cứu hoặc cập nhật gia đình của bạn.
LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHẤT MỌI LÚC MỌI NƠI
Luôn năng suất bất cứ nơi đâu cùng với ứng dụng Microsoft Word Android  cảm ứng đầu tiên. Tạo, đọc và chỉnh sửa trong khi di chuyển với khả năng truy cập tài liệu dễ dàng trong điện toán đám mây.
• Hãy tạo những tài liệu đẹp mắt cùng với Word. Thật dễ dàng để chèn hộp văn bản, biểu đồ và hình ảnh chỉ với việc chạm ngón tay.
• Hãy đón nhận trải nghiệm đọc đa dạng cùng với Microsoft Word Android . Dạng xem dàn lại nội dung điều chỉnh tài liệu hiển thị vừa vặn trên Điện thoại Android để bạn có thể đọc kiểu sách điện tử chỉ với các thao tác gạt tay đơn giản.
• Bạn có thể truy cập vào tài liệu chỉ bằng một lần bấm chuột. Truy cập vào tệp của bạn vào bất kỳ thời điểm nào với sự hỗ trợ của OneDrive, One Drive for Business, SharePoint, Google Drive, Box, Dropbox.

LÀM VIỆC CÙNG NHAU
Chia sẻ công việc và ý tưởng của bạn với những người khác ngay từ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn.
• Dễ dàng chia sẻ tài liệu của bạn thông qua ứng dụng Word có kết nối với điện toán đám mây
• Theo dõi thay đổi, chú thích và đánh dấu tài liệu để mọi người có thể biết những lý do chỉnh sửa
• Chia sẻ tài liệu với những người khác chỉ đơn giản bằng cách gửi email siêu nối kết hoặc phần đính kèm.
Yêu cầu:
• Phiên bản OS: KitKat (4.4.X) trở lên (chưa hỗ trợ Android M)
• RAM 1 GB trở lên

Nếu không có bản đăng ký, bạn có thể mua Office 365 Home hoặc Office 365 Personal trong ứng dụng tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với bản đăng ký Office 365, bạn sẽ có trải nghiệm Word, Excel và PowerPoint đầy đủ trên máy tính bảng, điện thoại, iPad và iPhone chạy hệ điều hành Android và bạn có thể cài đặt toàn bộ Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên máy PC hoặc Mac.


▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Game Hay được Đề Xuất

Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
LICH VAN NIÊN 2016 icon

LICH VAN NIÊN 2016

LICH VAN NIÊN 2016 LICH VAN NIÊN 2016 Ứng dụng tra cứu âm lịch số 1 VIỆT NAM LICH VAN NIÊN 2016 is ứng dụng MIỄN PHÍ, giúp bạn tra cứu âm lịch, dương lịch thuận tiện nhanh chóng and. LICH VAN NIÊN 2016 cho phép xem...

582 0
Gas Garena – Chia sẻ Khoảnh Khắc Liên Minh icon

Gas Garena – Chia sẻ Khoảnh Khắc Liên Minh

Gas Garena – Chia sẻ Khoảnh Khắc Liên Minh Gas Garena hỗ trợ quay thưởng trong game, tham gia công đồng game thủ nhộn nhịp nhất Việt Nam, Gas Mobile được phát hành bởi Garena hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng game thủ, Gas Garena giúp...

7172 0
Lịch vạn niên 2016 -Lịch việt icon

Lịch vạn niên 2016 -Lịch việt

Lịch vạn niên 2016 -Lịch việt Lịch vạn niên 2016 -Lịch việt  là phần mềm tiện ích không thể thiếu dành cho người Việt trên android được ưa thích nhất tại 24hgame.vn Nhiều tiện ích và dễ sử dụng, Lịch vạn niên 2016 -Lịch việt  mang đến...

876 0
Keeng TV – Mạng xã hội âm nhạc icon

Keeng TV – Mạng xã hội âm nhạc

Keeng TV  là ứng dụng xem truyền hình keeng.vn được ưa thích nhất tại 24hGame.vn ,Tải ngay Keeng TV  để trải nghiệm truyền hình keeng hot nhất! Cài đặt và sử dụng Keeng TV để thưởng thức kho nhạc hàng triệu bài hát V-pop, K-pop, C-pop, US-UK chất lượng...

3110 0
Youtube Kids-Youtube dành cho trẻ em icon

Youtube Kids-Youtube dành cho trẻ em

YouTube Kids là ứng dụng Youtube được dành riêng cho trẻ em ,với ứng dụng này trẻ em sẽ được xem những nội dung lành mạnh hơn ,phù hợp với trẻ nhỏ Ứng dụng chọn lọc những bộ phim hoạt hình hay nhất như : Tom và...

2686 0