24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe


Chào mừng bạn đến với Chính sách bảo mật của 24hGame.vn

Khi bạn sử dụng dịch vụ của 24hGame.Vn, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập, tại sao chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Chính sách này có ý nghĩa quan trọng; chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc cẩn thận.
24hgame.vn -Cam kết:
1,Các game,ứng dụng trong website hoàn toàn sạch và miễn phí, tuy nhiên cần chú ý các điều sau:
Game Online,ứng dụng mobile online,nếu các bạn muốn lên cấp hoặc mua xu các bạn có thể nạp thẻ cào hay sms là tự nguyện của các bạn ,chúng tôi không ép buộc điều đó
Chúng tôi cam kết sẽ không đưa các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc không an toàn lên website
Cam kết không sử dụng phần mềm đánh cắp thông tin người dùng,hay phần mềm có virus nào khác
Cam kết không gửi tin nhắn gầm tự động
Cam kết không sử dụng nội dung đồi trụy ,các nội dung vi phạm pháp luật VN
Cam kết không sử dụng phần mềm ảnh hưởng tới thiết bị người dùng
Các game/ ứng dụng có thể tự cài hoặc đưa vào Ch Play hoặc Apple Store của bạn

2, Những hành vi sau bị tuyệt đối nghiêm cấm

– Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

– Mạo nhận là các thành viên khác, Admin, Game Master (GM), nhân viên NPH… nhằm mục đích trục lợi. Hãy lưu ý rằng, trong bất cứ trường hợp nào, GM hoặc Admin không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

– Gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay nước ngoài.

– Gửi hoặc truyền bất kỳ dạng nào của quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào, trừ phi có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.