24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Đang nhận dạng thiết bị..

Country Friends icon

1.0.0q
87MB
Miễn Phí
Android
Đang Tải Về ,Bạn Chờ Nhé ^^..
Xếp hạng : 4.58/5 Phiếu - 2 phiếu bầu


Download game Country FriendsHãy sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu nông trại mới mẻ trong thế giới Country Friends – game nông trại cực thân thiện và siêu nhắng. Ở đó, những vật nuôi của bạn sẽ nhảy múa và bạn bè năm châu sẽ đến chung tay giúp đỡ lẫn nhau trong Nông trại Cộng đồng siêu xã hội!

Xách ba lô lên và đi về miền quê, nơi hoàn hảo để rũ sạch những Nỗi buồn Phố thị Xô bồ và thư giãn với những chú heo, cừu, gà, bò, dê thân thiện nhất và nhắng nhít nhất quả đất!

‎Country Friends‬ cho Android game nông trại thế hệ mới trên Android ,đến từ nhà phát hành Gameloft hay nhất hiện nay
 ‎Country Friends cho Android ‎cho lần đầu tiên bao giờ, chơi và phát triển cùng với bạn bè của bạn
Đăng ký ngay bây giờ và phát triển nông trại của bạn,giải trí với farming,và bạn sẽ ngạc nhiên hơn khi game được phát hành

Country Friends

Bỏ qua đi những bộn bề cuộc sống, ‎Country Friends cho Android  chính là sản phẩm mang tới cho bạn những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè ngay trên dế yêu. Không chỉ có giới trẻ, sản phẩm được đánh giá là game giải trí tuyệt vời cho các em học sinh nhỏ tuổi.

Hãy cùng Country Friends cho Android tạo nên thế giới của chính bạn, khẳng định mình là 1 người nông dân giỏi với việc: trồng cây, chăm sóc, thu hoạch và quản lý nông trại, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn, sang tạo của người chơi.

XÂY KHOẢNH THIÊN ĐƯỜNG CỦA RIÊNG MÌNH!
• Trồng cây, thu hoạch và bán bắp hữu cơ và nhiều nữa với bạn bè của mình – nông trại bạn mơ ước sắp thành hình… NHỜ BẠN đó!
• Tan chảy với những vật nuôi 3D sống động và cực kì hài hước. Gà biết thư giãn, cừu biết hát và lợn biết “”quẩy”” tiệc.
• Canh tác đất đai theo ý thích để tạo nên thiên đường nông trại hoàn hảo cho bạn và các con vật!
• Trồng những nông sản tươi nhất và chống lại tập đoàn công nghiệp SMOG Inc.! Cho chúng thấy nông sản hữu cơ mới là đệ nhất!

GIEO GIỐNG TÌNH BẠN!
• LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ game mô phỏng nông trại, bạn sẽ được trồng những trái cây tuyệt vời, từ táo ngon đến cam ngọt, trong Nông trại Cộng đồng; cùng bạn bè chế ra những nông sản độc đáo, gửi chúng đi khắp thế giới nhờ cá voi Bradley và chia sẻ phần thưởng!
• Làm nông cùng bạn bè trong Nông trại Cộng đồng siêu xã hội, ở đó bạn có thể lập nhóm để thu hoạch và giúp nhau tưới nước cho những cây trồng hữu cơ ngon tuyệt. Giúp đỡ nhau và trồng trọt cùng nhau!
• Tạo nhóm nông trại xã hội của riêng mình với bạn bè!
• Tranh tài với những Cộng đồng xã hội khác trong các sự kiện hàng tuần và giúp nông trại của bạn trở thành đỉnh của đỉnh!

NHỮNG CON VẬT TRỢ GIÚP!
• Chuột chũi tinh nghịch sẽ giúp bạn thu hoạch nhanh hơn!
• Những chú heo ham chơi sẽ giúp bạn ở chợ!
• Những chú chim xinh đẹp sẽ chở những đơn hàng của bạn đi khắp thế giới!
• Munch (Rệu Rạo), chú dê thích giao du, sẽ luôn có mặt để mang đến cho bạn những niềm vui cùng những lời khuyên bổ ích (vào những lúc chú ta không bận nhai táo ngon của bạn…)!
• Mỗi con vật, từ gà đến cừu, đều đóng một vai trò nhất định bên trong nông trại của bạn để biến nó thành một nông trại tuyệt nhất và tươi mới nhất!

Giờ thì hãy đi gieo trồng niềm vui thôi!


▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Game Hay được Đề Xuất

Từ khóa: , , ,
Cùng chuyên mục
Farmery – Nông Trại Vui Vẻ icon

Farmery – Nông Trại Vui Vẻ

Farmery – Nông Trại Vui Vẻ Đến với Farmery – Nong trai vui ve, người chơi sẽ được hóa thân thành một người nông dân thực thụ với nông trại chăn nuôi, mảnh vườn màu trong từng thao tác làm vườn cực kỳ sinh động và thú...

4248 0
Khu Vuon Tren May 2017 (KVTM) icon

Khu Vuon Tren May 2017 (KVTM)

Khu Vuon Tren May 2017 – Đẳng Cấp game làm vườn trên mobile Khu Vuon Tren May 2017 (KVTM) -Game nông trại hay nhất. Tham gia game Khu Vườn Trên Mây (KVTM), bạn sẽ biến các tầng mây hư không thành thiên đường nông trại sống động,...

23575 0
Khu Vườn Trên Mây Mobile – HD 2016 icon

Khu Vườn Trên Mây Mobile – HD 2016

Khu Vườn Trên Mây Mobile – HD 2016 Khu Vườn Trên Mây Mobile là game làm vườn trên những tầng mây ,do VNG phát triển ,KVTM Mobile còn là game nông trại ưa chuộng nhất hiện nay với gần  hàng chục triệu lượt cài đặt trên store,nào...

1344 0
Sky Garden: Paradise Flowers – Khu Vườn Trên Mây icon

Sky Garden: Paradise Flowers – Khu Vườn Trên Mây

Sky Garden: Paradise Flowers – Khu Vườn Trên Mây   Game Sky Garden: Paradise Flowers là một trò chơi nuôi exotically giản dị cho điện thoại di động và máy tính bảng Tham gia vào thế giới của những câu chuyện cổ tích với các nhân vật tuyệt...

7567 0
Angry Birds Match icon

Angry Birds Match

Angry Birds Match là trò chơi điện tử  trên nền tảng android do Rovio Entertainment phát triển vào năm 2017 ,đây là trò chơi tương tự giống như Candy Crush Saga hay những trò xếp hình khác ,các bạn phải xếp các hình giống nhau để thành một hàng...

601 0