24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Đang nhận dạng thiết bị..

FIFA 16 Android icon

3.2.113645
1,3G
Miễn Phí
Android 4.4↑
Đang Tải Về ,Bạn Chờ Nhé ^^..
Xếp hạng : 1/5 Phiếu - 1 phiếu bầu


Tải game FIFA 16 cho Android FIFA 16 Android

FIFA 16 Soccer
Developer: ELECTRONIC ARTS
Price: Free+

Google Play Games Festival là ở đây! Nhận 2 Tất cả các cầu thủ Gói cho miễn phí, cộng với 50% OFF một Gold Player Pack. Giới hạn thời gian duy nhất!

Chơi đẹp với một mới hơn, tốt hơn, nhanh hơn và  FIFA 16 Android  kinh nghiệm về điện thoại di động! FIFA 16 Android cuối cùng đội cho phép bạn ăn mừng mỗi lần tấn công tuyệt vời, mục tiêu cắn móng tay, và chiến thắng mạnh mẽ hơn bao giờ hết với đồ họa giao diện điều khiển như thế nào. Kinh nghiệm tập trung thực nhất của tính năng bóng đá trên Google Play.

 FIFA 16 Android

** Đây là một trò chơi rất chi tiết về chất lượng vượt trội. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất 1.4GB miễn phí không gian trên thiết bị của bạn. FIFA 16 Android cuối cùng đội hoạt động tốt nhất trên Motorola Nexus 6, HTC Nexus 9, HTC M8, Asus Nexus 7 2nd Gen, Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 cạnh, Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy Alpha, Samsung Galaxy Note Edge, Sony Ericsson Xperia Z2 Tablet, Sony Ericsson Xperia Z3, Samsung Galaxy S4, HTC Nexus 4, LG G2. **

ENGINE ALL-NEW
Hãy sẵn sàng cho di chuyển tốt hơn kỹ năng, mục tiêu thú vị hơn, điều khiển phản ứng nhanh hơn, thông minh hơn các đồng đội, và cải thiện hình ảnh động như bạn chơi trận đấu. Thêm vào đó, nó thậm chí còn dễ dàng hơn để chơi như một pro với Controls lai Enhanced cho phép bạn sử dụng cử chỉ hoặc Buttons để kiểm soát bóng. Gain cải thiện nhận thức việt vị và nhiều hơn nữa với phương Intelligence, sau đó thổi qua hậu vệ dễ dàng. Hoặc chọn để mô phỏng các trận đấu, tham gia các vị trí quản lý ở mặt bên của sân. Ngoài ra, lần đầu tiên trên di động, bạn có thể kích hoạt lễ cầu thủ duy nhất trên sân sau khi ghi bàn!

BUILD VÀ QUẢN LÝ TEAM ULTIMATE CỦA BẠN
Kiếm được, thương mại, và chuyển những siêu sao như Lionel Messi, Jordan Henderson, và Juan Cuadrado để tạo ra đội hình của riêng bạn. Chọn phong cách chơi của bạn, hình, bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa, sau đó cân bằng hóa học chơi cho các tác phẩm đội hình mạnh nhất.

REAL THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ
Lựa chọn từ hơn 10.000 cầu thủ đến từ hơn 500 đội được cấp phép và chiến đấu chống lại người chơi khác từ giải đấu thực sự trong các đấu trường thực từ khắp nơi trên thế giới. Tái hiện những thách thức từ bóng đá live-sự kiện hiện tại phù hợp, quá, với Dynamic tựu.

TRAO ĐỔI PLAYER
Bây giờ người chơi thương mại và các mục bạn không còn cần cho một cơ hội mở khóa một cái gì đó tốt hơn. Các mặt hàng giá trị cao hơn hoặc cầu thủ bạn thương mại, thì tốt hơn các nâng cấp, bạn sẽ nhận được trở lại!

Sẵn sàng để chơi các trò chơi đẹp, dù bạn ở đâu? FIFA 16 Android cuối cùng đội bây giờ!

Thông tin tiêu dùng quan trọng: Ứng dụng này yêu cầu kết nối Internet liên tục (lệ phí mạng có thể được áp dụng). Yêu cầu chấp nhận bảo mật của EA & Chính sách Cookie, TOS và EULA. Dữ liệu thu thập thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Privacy & Cookie Policy để biết chi tiết). Chứa các liên kết trực tiếp với Internet và mạng xã hội các trang web dành cho khán giả trên 13.

Cài Đặt Thủ Công

 


▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Game Hay được Đề Xuất

Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
FIFA Online 3 M Viet Nam icon

FIFA Online 3 M Viet Nam

FO3M (FIFA Online 3 Mobile) by EA Sports FIFA Online 3 nay đã có mặt trên các thiết bị di động. Trải nghiệm ngay FIFA Online 3 phiên bản chính thức của EA Sport nay đã có mặt trên Mobile Từ nay bạn có thể thỏa mãn...

743 0