24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Đang nhận dạng thiết bị..

NHL Hockey Target Smash icon

50M
Android
Đang Tải Về ,Bạn Chờ Nhé ^^..
Xếp hạng : 3.9/5 Phiếu - 1 phiếu bầu


NHL Hockey Target SmashNHL Hockey Target Smash theo cách của bạn đến Stanley Cup® trong một giản dị, vui vẻ, mục tiêu bắn súng NHL Hockey Target Smash  khúc côn cầu trò chơi! By shattering mục tiêu và đạt được điểm số cao, bạn sẽ đi xuống NHL Hockey Target Smash  đối thủ đầu-to-đầu như bạn chơi theo cách của bạn thông qua nhiều mùa. Trên đường đi mở khóa một kho vũ khí của pucks và gậy như The Reaper và Frost Edge để chiếm ưu thế trong cạnh tranh. Mục tiêu Snipe với một flick nhanh hoặc blast qua chúng với một cú tát mạnh. Rack lên điểm và tiền thưởng để giữ streak mục tiêu của bạn còn sống qua ba giai đoạn. Tạo huyền thoại hockey của riêng bạn chơi cho bất kỳ của 30 đội NHL. Thống trị các giải đấu và dẫn dắt đội bóng của bạn để giành chiến thắng các danh hiệu đáng thèm muốn nhất trong tất cả các môn thể thao – Stanley Cup®.

NHL Hockey Target Smash

BẮT ĐẦU CÁC TÍNH NĂNG SEASON MỚI:
Thả puck và chơi khúc côn cầu! Một thương hiệu mới mùa của NHL là khi chúng tôi và NHL Hockey Target Smash  đã sẵn sàng với một thương hiệu mới của mùa giải riêng của mình … hoàn chỉnh với băng-shattering tính năng mới sẽ làm cho đám đông đi hoang!

CÁC TÍNH NĂNG MỚI:
• Đội chơi
• Tiền thưởng game – Bullseye
• Tiền thưởng trò chơi – Chai Bash
• Tiền thưởng trò chơi – Sharp Shot
• Huấn luyện viên

ĐỘI CHƠI!
Đội chơi định nghĩa lại các trò chơi và là trung tâm của sự mới NHL Hockey Target Smash mùa giải mới.

Tham gia đội bóng yêu thích của bạn với các thương hiệu mới, mang tính cách mạng “Team Play.” Đối đầu với các đội bóng khác trong mùa NHL hàng tuần, nơi mỗi điểm đếm.

Đội chơi cung cấp một mục đích cho điểm. Tham gia một đội bóng cho mùa giải và sau đó mỗi điểm bạn ghi điểm trong bất cứ mùa nào “thang trò chơi” thường xuyên được bổ sung vào tổng số điểm cho đội bóng đó.

Ví dụ: tất cả mọi người mà gia Wild Minnesota sẽ có điểm bổ sung vào tổng số điểm của hồ bơi hoang dã cùng một lúc mà tất cả mọi người đã tham gia các Blackhawks Chicago sẽ có điểm bổ sung vào hồ điểm cho Blackhawks. Chúng tôi biết cái nào để nhổ tận gốc cho, phải không?

Vào cuối mỗi mùa một tuần, người chơi nhận được giải thưởng cho chỉ là về một đội chiến thắng hoặc MVPs nhận được giải thưởng tuyệt vời để làm cho nó vào Team và NHL MVP danh sách.

Đội Play là bắt đầu có mặt tại trận đấu thứ 13 thường xuyên của Season 1.

THÊM THƯỞNG GAME!
Ngoài Team Play, chúng tôi cũng thêm vào các dòng sản phẩm của Bonus Games rất phổ biến của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu của Onslaught, Siege, và Hotshot hiện đang tham gia vào các băng bằng Bullseye, Chai Bash, và Sharp Shot.

HUẤN LUYỆN VIÊN!
Người chơi bây giờ đang đi qua những mùa giải đầu tiên và vào đầu của đội chơi của các Huấn luyện viên và (đôi khi) bình luận thô lỗ của mình.

——————————-

Trò chơi bao gồm:

– Tất cả 30 đội NHL Hockey Target Smash và 60 đồng phục
– Endless mùa, playoffs, và các chế độ chơi Stanley Cup Final®
– Pick-up và chơi điều khiển chụp phim
– Tạo nhân vật của mình, chọn một nhóm, tên, số lượng, và nhiều hơn nữa
– Giữ bạn dính xuống và đi lên để bắn qua các thủ môn và defensemen
– Gậy Mở khóa tùy chỉnh, pucks, và bó mục
– Google Quest, leaderboards và thành tựu

*** Lưu ý: Tương thích với hệ điều hành 4.0 trở lên

NHL, NHL Shield và đánh dấu chữ và hình ảnh của Stanley Cup là thương hiệu đã đăng ký và Quest For The Cup là một thương hiệu của quốc gia Hockey League. Tất cả các logo và nhãn hiệu và NHL NHL đội logo và nhãn hiệu được mô tả trong tài liệu này là tài sản của NHL và các đội tương ứng và có thể không được sao chép lại mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của NHL Enterprises, LP © NHL năm 2015. Tất cả các quyền.


▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Game Hay được Đề Xuất

Từ khóa: , , , , ,
Cùng chuyên mục
16 Learning Games For Toddlers icon

16 Learning Games For Toddlers

16 Learning Games For Toddlers – GAME VUI CHO GIA ĐÌNH 16 Learning Games For Toddlers là game  thú vị về  thực phẩm trên Android ,thích hợp với mọi lứa tuổi ,chơi mà học ,học mà chơi Game 16 Learning Games For Toddlers Hài hước thực phẩm...

506 0
Magic Age-3D icon

Magic Age-3D

★★★Thần Ma Chiến, xứng danh Chúa Tể ★★★ “Magic Age” là game phiêu lưu mạo hiểm 3D đầu tiên, tuyệt phẩm vĩ đại với chủ đề mạo hiểm sẽ thay đổi giác quan của bạn! Hơn 280 anh hùng khắp tứ phương tề tựu về đây tạo...

1807 0
Đao kiếm kì mộng Game võ hiệp độc đáo icon

Đao kiếm kì mộng Game võ hiệp độc đáo

Đao kiếm kì mộng Game võ hiệp độc đáo Đao kiếm kì mộng là một game văn hóa hoạt hình 3D Nhật Bản, dùng hệ thống tính năng đa dạng, phong phú. < Đao kiếm kì mộng > có chất lượng hình ảnh cao, tinh xảo, trường...

2915 0
Littlest Pet Shop – Game cửa hàng thú cưng icon

Littlest Pet Shop – Game cửa hàng thú cưng

Littlest Pet Shop – Game cửa hàng thú cưng Littlest Pet Shop for Android là game quản lý cửa hàng thú cưng vô cùng đáng yêu trên thiết bị Android được yêu thích nhất tại 24hGame.Vn Hãy cùng đắm chìm trong thế giới của những cún, mèo…...

2177 0
Family Barn for Tango – Game Nuôi Thú Hấp Dẫn icon

Family Barn for Tango – Game Nuôi Thú Hấp Dẫn

Family Barn for Tango – Game Nuôi Thú Hấp Dẫn Bạn đã từng mơ ước mình được sở hữu một trang trại rộng hàng nghìn héc-ta với 2 hồ cá và những tòa nhà cao ngất trời? Hãy đến với game nông trại hấp dẫn Family Barn...

994 0