24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Đang nhận dạng thiết bị..

Pokémon Duel icon

3.0.0
48MB
Miễn Phí
Android
Đang Tải Về ,Bạn Chờ Nhé ^^..
Xếp hạng : 4.85/5 Phiếu - 2 phiếu bầu


Download Pokémon Duel 3.1.0 Hack Full Map AndroidPokémon Duel là một chiến lược trò chơi hội đồng mà sử dụng số liệu Pokémon. Xây dựng một boong tàu với con số yêu thích của bạn và sau đó nhảy vào một trận đấu giải! Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới cho một cơ hội để vào bảng xếp hạng hàng đầu Giải đấu tại League Trận đấu. Bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ của bạn trong thời gian thực! Chiến thắng đấu tay đôi, có được tất cả các loại hình mát mẻ và các mặt hàng, và làm cho bộ bài của bạn mạnh mẽ hơn!

Các quy tắc rất đơn giản! Các đối tượng là người chơi đầu tiên để có được một trong những con số của bạn đến mục tiêu của đối thủ của bạn. Làm thế nào bạn sẽ nhận được đến mục tiêu? Bạn sẽ cần phải cẩn thận lựa chọn tuyến đường của bạn! Trong cuộc quyết đấu, bạn và đối thủ của bạn sẽ lần lượt di chuyển nhân vật của bạn. Thiết lập định chiến lược và tấn công đối thủ của bạn, hoặc chỉ đơn giản là chặn đường dẫn đó của họ là tất cả về chiến thuật! Lập kế hoạch chiến lược của bạn và đánh bại đối thủ của bạn trong trò chơi này của mèo và chuột!

Trong cuộc quyết đấu, bộ bài của bạn gồm có 6 con số Pokémon. Có tất cả các loại số liệu, mỗi di chuyển và khả năng khác nhau. Giữ điều này trong tâm trí khi bạn xây dựng boong tùy chỉnh của riêng bạn!

Hãy sử dụng sàn tùy chỉnh của bạn và AI! AI là một đồng minh đáng tin cậy người sẽ quyết định di chuyển tốt và chuyện của mình cho bạn. Hãy sử dụng đầy đủ của AI và đè bẹp đối thủ của bạn!
Pokémon Duel
■ Ghi chú
– Điều khoản sử dụng
Xin vui lòng đọc các Điều khoản sử dụng trước khi sử dụng ứng dụng này.

– Cài đặt thiết bị
Bạn không có thể chạy ứng dụng Pokémon Duel này, tùy thuộc vào các thiết lập của thiết bị và / hoặc làm thế nào nó được sử dụng. Để duy trì sự công bằng giữa các cầu thủ, một số chức năng có thể trở nên không thể tiếp cận với điều kiện nhất định (chẳng hạn như jailbreaking) đã được thực hiện.

– Trước khi mua hàng
Android OSVERSION 5.0 hoặc cao hơn là cần thiết cho ứng dụng này. tính năng có sẵn có thể phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của thiết bị của bạn.
Hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng các tính năng miễn phí của sản phẩm này không có vấn đề trên thiết bị của bạn trước khi bạn thực hiện mua hàng.
Một số thiết bị và / hoặc cấu hình cũng có thể gây ra các ứng dụng để không làm việc.

– Cài đặt thiết bị
Bạn không có thể chạy ứng dụng này, tùy thuộc vào các thiết lập của thiết bị và / hoặc làm thế nào nó được sử dụng. Để duy trì sự công bằng giữa các cầu thủ, một số chức năng có thể trở nên không thể tiếp cận với điều kiện nhất định (chẳng hạn như rễ) đã được thực hiện.
Các thiết bị được liệt kê dưới đây là không tương thích với các ứng dụng này, do đó bạn sẽ không thể tải ứng dụng này trên các thiết bị này.
Sony Tablet S
Motorola Xoom MZ604
Optimus Pad L-06C
Eee Pad Transformer TF101
ICONIA TAB A200-S08G
Motorola Photon 4G MB855
MediaPad Thanh niên (hws7701w)
Yota Điện thoại 2 (YD201)
ZenFone 2 (ZE551ML)
SHARPAQUOS CRYSTAL X SG402SH

– Đối với yêu cầu
Vui lòng truy cập support.pokemon.com để báo cáo các vấn đề về Pokémon Duel.


▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Game Hay được Đề Xuất

Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
Ninja School Online 143 icon

Ninja School Online 143

Bạn là fan của Ninja, nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà, hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường. Vâng! Chúng ta đã quá quen thuộc với thế giới của Ninja, với các vũ khí độc mà lạ, với các thuật...

3976 0
Talking Tom Jetski for IOS icon

Talking Tom Jetski for IOS

Talking Tom Jetski for IOS là một Game iphone thú vị, thích hợp các máy điện thoại iphone,ipad, được yêu thích trên 24hGame.Vn  Nhảy trên jetski với TALKING TOM hoặc TALKING ANGELA và kinh nghiệm các hành động nước exhilarating nhất hiện có – rạng ngời thông...

1678 0
My Talking Hank icon

My Talking Hank

My Talking Hank – Game nuôi chó ảo hay nhất trên Android Khám phá trò chơi My Talking Hank với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play và Apps Store ngoài bản hit của game  My Talking Tom và My Talking Angela Giới thiệu Game My Talking...

1600 0
Little Big City 2 icon

Little Big City 2

Little Big City 2 Android Little Big City 2 là game xây dựng thành phố nhỏ  ,sống động của bạn ngay trên chiếc điện thoại android của bạn ,Little Big City 2 là một không gian mới cho bạn thể nghiệm và khai phá những vùng đất...

1112 0
Talking Tom Jetski Android icon

Talking Tom Jetski Android

Talking Tom Jetski android là một Game Android thú vị, thích hợp các máy điện thoại Android, được yêu thích trên 24hGame.Vn Cùng Tom và Angela bước vào những đường đua trên sóng nước vô cùng ấn tượng trong tựa game mới nhất: Talking Tom Jetski. Hãy bước...

2198 0