24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Có thể yêu cầu phần cứng nhất định ,vui lòng xem Yêu cầu hệ thống để biết thêm chi tiết

Xếp hạng : 0/5 - 0 Phiếu bầu

Tải ứng dụng Microsoft Word cho AndroidMicrosoft Word Android – Soạn Thảo Văn Bản Trên Android

Ứng dụng Microsoft Word Android chân thực dành cho điện thoại và máy tính bảng Android.

Microsoft Word Android được thiết kế để hỗ trợ người dùng có thể làm việc trong khi di chuyển. Word sở hữu giao diện, đặc tính và chất lượng quen thuộc của Office với trải nghiệm cảm ứng trực quan dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Dù bạn muốn tạo một tài liệu đẹp mắt hay chỉ đơn giản cần đọc và chỉnh sửa nhanh trong khi di chuyển thì Word sẽ đem lại trải nghiệm hiệu suất tốt nhất mà bạn mong muốn. Với Office, bạn có thể làm việc một cách tự tin khi biết rằng tài liệu của bạn trông đẹp nhất và bạn sẽ không bị mất bất kỳ định dạng hoặc biểu đồ nào khi di chuyển giữa các thiết bị. Bạn có thể truy cập dễ dàng các tài liệu của mình trong điện toán đám mây bất cứ nơi nào bạn cần.

Ứng dụng miễn phí Microsoft Word Android đem lại trải nghiệm cốt lõi để xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu trên các thiết bị với kích cỡ màn hình từ 10.1 inch trở xuống. Bạn có thể mở khóa trải nghiệm Word đầy đủ bằng cách đăng ký Office 365.

Microsoft Word Android

Bằng việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với những điều khoản và điều kiện này: http://aka.ms/eula.
ỨNG DỤNG Microsoft Word Android CHÂN THỰC
Với Microsoft Word, bạn có được ứng dụng có hiệu suất tốt nhất trên điện thoại và máy tính bảng Android. Ứng dụng kết hợp giao diện, đặc tính và chất lượng quen thuộc của Office với trải nghiệm thân thiện cảm ứng được thiết kế cho Android.
• Office có khả năng tương thích tệp tuyệt vời và độ chính xác về bố cục. Văn bản sẽ hiển thị chính xác như bạn mong muốn trên điện thoại và máy tính bảng Android.
• Các tùy chọn điều hướng và menu quen thuộc trên ruy băng giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng.
• Các tính năng quen thuộc mà bạn biết trong Word như ảnh, biểu đồ, cước chú, công thức, bảng đều có trong ứng dụng cảm ứng đầu tiên để mang đến cho bạn trải nghiệm hiệu suất tốt nhất trên điện thoại và máy tính bảng của mình.
• Ứng dụng Microsoft Word Android được thiết kế để có thể sử dụng bằng một tay trên điện thoại với các biểu tượng điều khiển nằm ở cuối màn hình. Không cần bàn phím hay chuột.
• Tiết kiệm thời gian bằng việc sử dụng một trong những mẫu có sẵn dùng cho danh sách nhiệm vụ, bài nghiên cứu hoặc cập nhật gia đình của bạn.
LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHẤT MỌI LÚC MỌI NƠI
Luôn năng suất bất cứ nơi đâu cùng với ứng dụng Microsoft Word Android  cảm ứng đầu tiên. Tạo, đọc và chỉnh sửa trong khi di chuyển với khả năng truy cập tài liệu dễ dàng trong điện toán đám mây.
• Hãy tạo những tài liệu đẹp mắt cùng với Word. Thật dễ dàng để chèn hộp văn bản, biểu đồ và hình ảnh chỉ với việc chạm ngón tay.
• Hãy đón nhận trải nghiệm đọc đa dạng cùng với Microsoft Word Android . Dạng xem dàn lại nội dung điều chỉnh tài liệu hiển thị vừa vặn trên Điện thoại Android để bạn có thể đọc kiểu sách điện tử chỉ với các thao tác gạt tay đơn giản.
• Bạn có thể truy cập vào tài liệu chỉ bằng một lần bấm chuột. Truy cập vào tệp của bạn vào bất kỳ thời điểm nào với sự hỗ trợ của OneDrive, One Drive for Business, SharePoint, Google Drive, Box, Dropbox.

LÀM VIỆC CÙNG NHAU
Chia sẻ công việc và ý tưởng của bạn với những người khác ngay từ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn.
• Dễ dàng chia sẻ tài liệu của bạn thông qua ứng dụng Word có kết nối với điện toán đám mây
• Theo dõi thay đổi, chú thích và đánh dấu tài liệu để mọi người có thể biết những lý do chỉnh sửa
• Chia sẻ tài liệu với những người khác chỉ đơn giản bằng cách gửi email siêu nối kết hoặc phần đính kèm.
Yêu cầu:
• Phiên bản OS: KitKat (4.4.X) trở lên (chưa hỗ trợ Android M)
• RAM 1 GB trở lên

Nếu không có bản đăng ký, bạn có thể mua Office 365 Home hoặc Office 365 Personal trong ứng dụng tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với bản đăng ký Office 365, bạn sẽ có trải nghiệm Word, Excel và PowerPoint đầy đủ trên máy tính bảng, điện thoại, iPad và iPhone chạy hệ điều hành Android và bạn có thể cài đặt toàn bộ Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên máy PC hoặc Mac.

THÔNG TIN BỔ SUNG :

Nhà phát hành : Ngày cập nhật : Phiên bản : Dung lượng :
Microsoft Corporation July 10, 2016 Khác nhau tùy thiết bị Khác nhau tùy thiết bị
Gía : Danh mục : Hệ điều hành : Cần có :
Miễn Phí (Cho phép mua hàng trong ứng dụng) Apps Android Android 4.4 ↑

▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
Bản đồ và điều hướng icon

Bản đồ và điều hướng

Bản đồ và điều hướng Ứng dụng Google Maps được thiết kế mới dành cho điện thoại và máy tính bảng Android giúp cho việc điều hướng thế giới của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy tìm những vị trí tốt nhất trong thị trấn...

870 0
YouTube Music icon

YouTube Music

Ứng dụng YouTube Music cho phép bạn xem và nghe một cửa hàng gần như vô tận trong một ứng dụng được thiết kế để khám phá âm nhạc. Chỉ cần gõ một ca khúc mà bạn yêu, và nhìn thấy nơi mà âm nhạc của bạn...

959 0
Bố ơi,mình đi đâu thế ? icon

Bố ơi,mình đi đâu thế ?

Bố ơi,mình đi đâu thế ? đã có mặt trên ứng dụng Android ,tải ngay ứng dụng để xem Bố ơi,mình đi đâu thế ? thôi nào! “Bố ơi,mình đi đâu thế ?” là game mô phong lại show truyền hình thức tế “Bố ơi,mình đi đâu thế...

1076 0
Viber Gọi Điện,Nhắn Tin Miễn Phí icon

Viber Gọi Điện,Nhắn Tin Miễn Phí

Viber Gọi Điện ,Nhắn Tin Miễn Phí Viber là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin, miễn phí với tốc độ nhanh chóng được nhieeud người sử dụng phổ biến. Nhờ có khả năng kết nối mạnh mẽ, bạn có thể trò chuyện, nhắn tin bằng...

681 0
360 Security Lite icon

360 Security Lite

360 Security Lite Diệt mọi virus trên điện thoại của bạn 360 Security Lite : 1.Tiêu thụ năng lượng thấp nhất – Được thiết kế dành riêng cho các điện thoại có bộ nhớ dưới 1GB 2.Bộ cài đặt nhỏ nhất (4MB) – Công cụ an ninh...

746 0