24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Có thể yêu cầu phần cứng nhất định ,vui lòng xem Yêu cầu hệ thống để biết thêm chi tiết

Xếp hạng : 3.9/5 Phiếu - 1

phiếu bầu

NHL Hockey Target SmashNHL Hockey Target Smash theo cách của bạn đến Stanley Cup® trong một giản dị, vui vẻ, mục tiêu bắn súng NHL Hockey Target Smash  khúc côn cầu trò chơi! By shattering mục tiêu và đạt được điểm số cao, bạn sẽ đi xuống NHL Hockey Target Smash  đối thủ đầu-to-đầu như bạn chơi theo cách của bạn thông qua nhiều mùa. Trên đường đi mở khóa một kho vũ khí của pucks và gậy như The Reaper và Frost Edge để chiếm ưu thế trong cạnh tranh. Mục tiêu Snipe với một flick nhanh hoặc blast qua chúng với một cú tát mạnh. Rack lên điểm và tiền thưởng để giữ streak mục tiêu của bạn còn sống qua ba giai đoạn. Tạo huyền thoại hockey của riêng bạn chơi cho bất kỳ của 30 đội NHL. Thống trị các giải đấu và dẫn dắt đội bóng của bạn để giành chiến thắng các danh hiệu đáng thèm muốn nhất trong tất cả các môn thể thao – Stanley Cup®.

NHL Hockey Target Smash

BẮT ĐẦU CÁC TÍNH NĂNG SEASON MỚI:
Thả puck và chơi khúc côn cầu! Một thương hiệu mới mùa của NHL là khi chúng tôi và NHL Hockey Target Smash  đã sẵn sàng với một thương hiệu mới của mùa giải riêng của mình … hoàn chỉnh với băng-shattering tính năng mới sẽ làm cho đám đông đi hoang!

CÁC TÍNH NĂNG MỚI:
• Đội chơi
• Tiền thưởng game – Bullseye
• Tiền thưởng trò chơi – Chai Bash
• Tiền thưởng trò chơi – Sharp Shot
• Huấn luyện viên

ĐỘI CHƠI!
Đội chơi định nghĩa lại các trò chơi và là trung tâm của sự mới NHL Hockey Target Smash mùa giải mới.

Tham gia đội bóng yêu thích của bạn với các thương hiệu mới, mang tính cách mạng “Team Play.” Đối đầu với các đội bóng khác trong mùa NHL hàng tuần, nơi mỗi điểm đếm.

Đội chơi cung cấp một mục đích cho điểm. Tham gia một đội bóng cho mùa giải và sau đó mỗi điểm bạn ghi điểm trong bất cứ mùa nào “thang trò chơi” thường xuyên được bổ sung vào tổng số điểm cho đội bóng đó.

Ví dụ: tất cả mọi người mà gia Wild Minnesota sẽ có điểm bổ sung vào tổng số điểm của hồ bơi hoang dã cùng một lúc mà tất cả mọi người đã tham gia các Blackhawks Chicago sẽ có điểm bổ sung vào hồ điểm cho Blackhawks. Chúng tôi biết cái nào để nhổ tận gốc cho, phải không?

Vào cuối mỗi mùa một tuần, người chơi nhận được giải thưởng cho chỉ là về một đội chiến thắng hoặc MVPs nhận được giải thưởng tuyệt vời để làm cho nó vào Team và NHL MVP danh sách.

Đội Play là bắt đầu có mặt tại trận đấu thứ 13 thường xuyên của Season 1.

THÊM THƯỞNG GAME!
Ngoài Team Play, chúng tôi cũng thêm vào các dòng sản phẩm của Bonus Games rất phổ biến của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu của Onslaught, Siege, và Hotshot hiện đang tham gia vào các băng bằng Bullseye, Chai Bash, và Sharp Shot.

HUẤN LUYỆN VIÊN!
Người chơi bây giờ đang đi qua những mùa giải đầu tiên và vào đầu của đội chơi của các Huấn luyện viên và (đôi khi) bình luận thô lỗ của mình.

——————————-

Trò chơi bao gồm:

– Tất cả 30 đội NHL Hockey Target Smash và 60 đồng phục
– Endless mùa, playoffs, và các chế độ chơi Stanley Cup Final®
– Pick-up và chơi điều khiển chụp phim
– Tạo nhân vật của mình, chọn một nhóm, tên, số lượng, và nhiều hơn nữa
– Giữ bạn dính xuống và đi lên để bắn qua các thủ môn và defensemen
– Gậy Mở khóa tùy chỉnh, pucks, và bó mục
– Google Quest, leaderboards và thành tựu

*** Lưu ý: Tương thích với hệ điều hành 4.0 trở lên

NHL, NHL Shield và đánh dấu chữ và hình ảnh của Stanley Cup là thương hiệu đã đăng ký và Quest For The Cup là một thương hiệu của quốc gia Hockey League. Tất cả các logo và nhãn hiệu và NHL NHL đội logo và nhãn hiệu được mô tả trong tài liệu này là tài sản của NHL và các đội tương ứng và có thể không được sao chép lại mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của NHL Enterprises, LP © NHL năm 2015. Tất cả các quyền.

THÔNG TIN BỔ SUNG :

Nhà phát hành : Ngày cập nhật : Phiên bản : Dung lượng :
Concrete Software October 18, 2015 50M
Gía : Danh mục : Hệ điều hành : Cần có :
Game Android Android

▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Từ khóa: , , , , ,
Cùng chuyên mục
Khu Vườn Trên Mây (KVTM) Nông Trại Hay icon

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) Nông Trại Hay

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) Nông Trại Hay Khu Vườn Trên Mây Thật thần kỳ! Hơn 5 triệu teen nông đang chăm cây cùng Khu Vườn Trên Mây với chiếc dế cưng của mình hàng ngày! Khác với tính chất trồng rau quả, chăn nuôi của các...

1133 0
Bigkool – Dân chơi thứ thiệt icon

Bigkool – Dân chơi thứ thiệt

Bigkool – Dân chơi thứ thiệt Bigkool thuộc thể loại game đánh bài vui nhộn và gay cấn, mang tính chất giải trí cao nhằm đem lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho người chơi. Bigkool tập hợp tất cả các trờ chơi bài...

1055 0
Chiến Cơ Huyền Thoại icon

Chiến Cơ Huyền Thoại

★★★Chiến Cơ Huyền Thoại – Tính năng mới! ★★★ 1. BĂNG PHONG – Một hệ thống Chiến Cơ hoàn toàn MỚI cùng với những trang bị Giáp, Vũ Khí và Tàu Con, được mệnh danh là nữ hoàng băng giá của LMAS. Với sức mạnh đến từ...

993 0
Talking Tom Bubble Shooter icon

Talking Tom Bubble Shooter

Talking Tom Bubble Shooter Talking Tom Bubble Shooter trò chơi hành động mới nhất của Outfit7 được ưa thích nhất tại 24hGame.Vn ,hãy trải nghiệm trò chơi Chơi hành động-đóng gói Talking Tom Bubble Shooter thú vị – trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn từ...

1150 0
Tân Võ Lâm Tiếp Nối Huyền thoại icon

Tân Võ Lâm Tiếp Nối Huyền thoại

Tân Võ Lâm Tiếp Nối Huyền thoại Với tiêu đề Tân Võ Lâm Tiếp Nối Huyền thoại- game mobile sắp ra mắt của VNG, hứa hẹn sẽ chinh phục lượng game thủ trung thành của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Tân Võ Lâm được phát triển bởi...

715 0