24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Có thể yêu cầu phần cứng nhất định ,vui lòng xem Yêu cầu hệ thống để biết thêm chi tiết

Xếp hạng : 4.85/5 Phiếu - 2

phiếu bầu

Download Pokémon Duel 3.1.0 Hack Full Map AndroidPokémon Duel là một chiến lược trò chơi hội đồng mà sử dụng số liệu Pokémon. Xây dựng một boong tàu với con số yêu thích của bạn và sau đó nhảy vào một trận đấu giải! Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới cho một cơ hội để vào bảng xếp hạng hàng đầu Giải đấu tại League Trận đấu. Bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ của bạn trong thời gian thực! Chiến thắng đấu tay đôi, có được tất cả các loại hình mát mẻ và các mặt hàng, và làm cho bộ bài của bạn mạnh mẽ hơn!

Các quy tắc rất đơn giản! Các đối tượng là người chơi đầu tiên để có được một trong những con số của bạn đến mục tiêu của đối thủ của bạn. Làm thế nào bạn sẽ nhận được đến mục tiêu? Bạn sẽ cần phải cẩn thận lựa chọn tuyến đường của bạn! Trong cuộc quyết đấu, bạn và đối thủ của bạn sẽ lần lượt di chuyển nhân vật của bạn. Thiết lập định chiến lược và tấn công đối thủ của bạn, hoặc chỉ đơn giản là chặn đường dẫn đó của họ là tất cả về chiến thuật! Lập kế hoạch chiến lược của bạn và đánh bại đối thủ của bạn trong trò chơi này của mèo và chuột!

Trong cuộc quyết đấu, bộ bài của bạn gồm có 6 con số Pokémon. Có tất cả các loại số liệu, mỗi di chuyển và khả năng khác nhau. Giữ điều này trong tâm trí khi bạn xây dựng boong tùy chỉnh của riêng bạn!

Hãy sử dụng sàn tùy chỉnh của bạn và AI! AI là một đồng minh đáng tin cậy người sẽ quyết định di chuyển tốt và chuyện của mình cho bạn. Hãy sử dụng đầy đủ của AI và đè bẹp đối thủ của bạn!
Pokémon Duel
■ Ghi chú
– Điều khoản sử dụng
Xin vui lòng đọc các Điều khoản sử dụng trước khi sử dụng ứng dụng này.

– Cài đặt thiết bị
Bạn không có thể chạy ứng dụng Pokémon Duel này, tùy thuộc vào các thiết lập của thiết bị và / hoặc làm thế nào nó được sử dụng. Để duy trì sự công bằng giữa các cầu thủ, một số chức năng có thể trở nên không thể tiếp cận với điều kiện nhất định (chẳng hạn như jailbreaking) đã được thực hiện.

– Trước khi mua hàng
Android OSVERSION 5.0 hoặc cao hơn là cần thiết cho ứng dụng này. tính năng có sẵn có thể phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của thiết bị của bạn.
Hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng các tính năng miễn phí của sản phẩm này không có vấn đề trên thiết bị của bạn trước khi bạn thực hiện mua hàng.
Một số thiết bị và / hoặc cấu hình cũng có thể gây ra các ứng dụng để không làm việc.

– Cài đặt thiết bị
Bạn không có thể chạy ứng dụng này, tùy thuộc vào các thiết lập của thiết bị và / hoặc làm thế nào nó được sử dụng. Để duy trì sự công bằng giữa các cầu thủ, một số chức năng có thể trở nên không thể tiếp cận với điều kiện nhất định (chẳng hạn như rễ) đã được thực hiện.
Các thiết bị được liệt kê dưới đây là không tương thích với các ứng dụng này, do đó bạn sẽ không thể tải ứng dụng này trên các thiết bị này.
Sony Tablet S
Motorola Xoom MZ604
Optimus Pad L-06C
Eee Pad Transformer TF101
ICONIA TAB A200-S08G
Motorola Photon 4G MB855
MediaPad Thanh niên (hws7701w)
Yota Điện thoại 2 (YD201)
ZenFone 2 (ZE551ML)
SHARPAQUOS CRYSTAL X SG402SH

– Đối với yêu cầu
Vui lòng truy cập support.pokemon.com để báo cáo các vấn đề về Pokémon Duel.

THÔNG TIN BỔ SUNG :

Nhà phát hành : Ngày cập nhật : Phiên bản : Dung lượng :
The Pokemon Company February 3, 2017 3.0.0 48MB
Gía : Danh mục : Hệ điều hành : Cần có :
Miễn Phí Trò Chơi Điện Tử Android

▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
Crossfire: Legends icon

Crossfire: Legends

CrossFire Legends (CF Mobile) là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First person shooter-FPS) được đông đảo game thủ Việt biết đến dưới cái tên Đột Kích Mobile. Với phiên bản dành riêng cho di động, CrossFire Legends mang đến một sản phẩm game...

1243 0
Avatar 2.6.0 Mạng Xã Hội Tuổi Teen icon

Avatar 2.6.0 Mạng Xã Hội Tuổi Teen

 Avatar 2.6.0 Mạng Xã Hội Tuổi Teen Bạn muốn là công dân của thành phố ảo  Avatar 258, bạn sẽ là chính bạn trong thế giới thực hay bạn là ai đó bạn mong muốn được trở thành! Trong thế giới Avatar, bạn có thể tạo cho mình...

4733 0
iCá Ban Ca Online icon

iCá Ban Ca Online

iCá Ban Ca Online iCá Ban Ca Online : trò chơi nổi tiếng nay đã có mặt trên điện thoại di động của bạn. Game bắn cá đối kháng 2 đến 4 người chơi online đầu tiên tại Việt Nam và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang...

9283 0
Talking Tom Gold Run icon

Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run – Game Mèo Chạy Ăn Vàng Talking Tom Gold Run là trò chơi  chạy không ngừng có đặc  điểm giống với các game như : Temple Run, Subway Surfers  Chú mèo Tom đã rất quen thuộc với mọi người qua các game mẹo nhại...

87017 0
My Talking Hank icon

My Talking Hank

My Talking Hank – Game nuôi chó ảo hay nhất trên Android Khám phá trò chơi My Talking Hank với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play và Apps Store ngoài bản hit của game  My Talking Tom và My Talking Angela Giới thiệu Game My Talking...

2115 0