fbpx


24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Có thể yêu cầu phần cứng nhất định ,vui lòng xem Yêu cầu hệ thống để biết thêm chi tiết

Xếp hạng : 0/5 - 0 Phiếu bầu

Vua Pha Hoai Game AndroidVua Pha Hoai Game bắn phá đảo hay nhất cho Android tại 24hGame.vn 

Chào mừng các bạn đến với Vua Pha Hoai

Cái tên nói lên tất cả, những gì bạn phải làm là Phá Hoại các hòn đảo của bất kì ai bạn muốn. Hãy trở thành vị VUA PHÁ HOẠI đầu tiên trong lịch sử!!!

Bất kể là bạn bè hay người thân, hãy tấn công tất cả, phá hoại mọi thứ bạn nhìn thấy. Hủy diệt các hòn đảo, nẫng tiền từ người chơi khác, tổ chức phòng thủ và xây dựng những hòn đảo của bạn theo một chiến lược thông minh nhất.

Nhiệm vụ đặc biệt dành cho bạn: XÂY DỰNG một chuỗi dài nhiều đế chế trên các hòn đảo và tấn công những người chơi khác trước khi họ cũng hoàn thành nhiệm vụ này.

Và đừng quên trong cuộc viễn chinh trường kỳ này, bạn cần phải nẫng tiền từ người chơi khác hết mức có thể, xây dựng đảo mình và PHÁ HOẠI đảo của người chơi khác. NHƯNG hãy cẩn thận, họ có thể PHỤC THÙ bất cứ lúc nào.

Vua Pha Hoai Game Android

NGAY BÂY GIỜ bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào cuộc đại chiến lịch sử này và cùng xem ai sẽ trở thành VUA PHÁ HOẠI đầu tiên giữa hàng triệu người chơi khác.

Vua Pha Hoai là tựa game đa nền tảng hoàn toàn do đội ngũ người Việt sản xuất và phát triển. Cực vui, cực tự do, tương tác với nhiều người, đồ họa đẹp- độc- đỉnh và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đừng quên kết nối Facebook để mời bạn bè cùng tham gia và bạn sẽ là cái tên được họ nhắc đến nhiều nhất, vì sao thì bạn sẽ biết ngay khi tham gia Vua Pha Hoai.

Tính năng:
– Là tựa game đa nền tảng hoàn toàn miễn phí.
– Lối chơi tự do, xây dựng các hòn đảo, phát triển công trình của riêng bạn.
– Đồ họa 3D cực chất với những cảnh cut-scene thú vị.
– Tấn công, phòng thủ, trộm tiền từ bạn bè Facebook hay hàng triệu người chơi khác trên thế giới.
– Đừng ngủ khi lũ bạn còn bắn! Liên tục tham gia để nhận các lượt quay miễn phí.
– Cơ hội lật bài may mắn mỗi ngày.
– Quay tay rồi bắn! Chỉ một vòng quay làm nên tất cả – xây dựng, tấn công, phòng thủ, trộm tiền, tất cả phụ thuộc vào may mắn của bạn và một chiến lược thông minh nhất.
– Hàng trăm công trình và hòn đảo khác nhau đến từ nhiều nền văn hóa nổi tiếng.
– Là vai ác thật tuyệt! Phá hoại càng nhiều, cuộc chơi càng thú vị.

VUA PHÁ HOẠI là tựa game mobile Việt hoàn toàn miễn phí 100%, tuy nhiên bạn có thể khiến mình nhanh trở thành vua hơn với tính năng VIP trong cashshop. Nhưng tất cả vẫn phụ thuộc vào người chơi thông minh và may mắn nhất.

Gặp vấn đề khi chơi? Đề nghị thêm các tính năng khác? Chúng tôi luôn TÔN TRỌNG người chơi, liên hệ ngay bất cứ khi nào bạn muốn tại hotro@kul.vn

THÔNG TIN BỔ SUNG :

Nhà phát hành : Ngày cập nhật : Phiên bản : Dung lượng :
CMN Online Tháng Mười Một 7, 2015 1.2.0 35MB
Gía : Danh mục : Hệ điều hành : Cần có :
Miễn Phí Game Android Android

▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
Truy Kich Mobile – 8vs8 icon

Truy Kich Mobile – 8vs8

Truy Kich Mobile là game bắn súng FPS trên di động ,game được thiết kế giống như với bản game truy kích pc mà các game thủ đã từng chơi ,với đồ họa 4K sắc nét ,game hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và IOS...

1681 0
Farm Village – Làng Trang Trại icon

Farm Village – Làng Trang Trại

Farm Village – Làng Trang Trại Farm Village là tựa game trang trại thời trung cổ hấp dẫn với lối chơi xây dựng và quản lý kinh điển trên android được yêu thích nhất tại 24hGame.Vn ,nhưng được chấm phá bằng một vài điểm mới lạ, game...

4632 0
Thần Đạo Android (Than Dao) icon

Thần Đạo Android (Than Dao)

Thần Đạo Nhân sinh vốn dĩ không thể thoát khỏi đạo lý luân hồi đó, chúng sinh và nhân sỹ phàm người nào muốn thoát tục, tu luyện để bản ngã được tinh anh hơn thì đi theo con đường  Thần Đạo. Nơi đây mọi người tu...

890 0
Khu Vuon Tren May Mobile HD 2018 icon

Khu Vuon Tren May Mobile HD 2018

Khu Vuon Tren May Mobile HD 2018  Game Làm Vườn Hay Nhất Khu Vuon Tren May Mobile HD 2018 (KVTM) – Cộng đồng game nong trai lam vuon tren may đông vui nhất Việt Nam đã chính thức có mặt trên mobile. Nhờ hạt đậu thần bí...

1826 0