Tải game bé tập tô màu sáng tạo nhất 2020

Trẻ con thường rất hiếu động và thích khám phá nhiều thứ mới mẻ. Màu sắc là một trong số đó. Đây là giai đoạn phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần nên các bé rất thích những thứ nhiều màu sắc. Chính vì thế mà game “bé tập tô màu” đã lấy lòng được rất nhiều khách hàng nhí. Vừa giúp bé thỏa sức vui chơi, vừa học cách phân biệt màu hiệu quả

Giới thiệu đôi nét về game

Bé tập tô màu” là một thể loại game bạn gái kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ. Bước vào thế giới game này, bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm trang trí cho bức tranh mình thích với những màu sắc riêng, tự tin khoe cá tính.

Hiện nay, với sự bùng nổ của internet, dòng game online này đã có mặt hầu khắp các trang web game. Hơn nữa ngoài việc chơi online thì bạn còn có thể tải game về máy tính hay điện thoại của mình để có thể chơi mọi lúc mọi nơi, giúp con vừa học vừa chơi, tận dụng thời gian hiệu quả.

Đối tượng mà game hướng đến

Như đã nói, game sinh ra để phục vụ cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào có niềm yêu thích đối với game, muốn thông qua game giúp con học hỏi màu sắc và để giúp người lớn giải trí.

Tuy nhiên, đối với người lớn thì game này không được ưa chuộng lắm vì nó khá là nhàm chán. Chỉ có ngồi tô tô, thay đổi màu sắc từng bức tranh.

Tuy nhiên, đối với trẻ con thì đây là một game cực kỳ tuyệt vời. Bé sẽ cảm thấy mình đang được khám phá một thế giới màu sắc với các bức tranh bắt mắt và độc đáo. Các bé được thỏa mãn sự tò mò và trí tưởng tượng chỉ thông qua một cú nhấp chuột. Đặc biệt là sau khi hoàn thành bức tranh với sự sáng tạo của mình, các bé sẽ cảm thấy cực kỳ hả hê, chiêm ngưỡng thành quả của mình một cách thích thú và vui sướng.

Cách chơi game bé tập tô màu

Vì đây là một game dành cho trẻ em nên cách thức chơi cũng được thiết kế và dàn dựng một cách đơn giản và dễ sử dụng để các bé dễ dàng tiếp cận và chơi. Có đơn giản quá không khi bạn chỉ cần có một con chuột máy tính, điều chỉnh chuột vào màu mà mình đang muốn trang trí cho bức tranh và nhấp chuột đến phần bạn muốn tô màu đó, vậy là hoàn thành xong một bước tô màu. Tương tự cứ như thế đối với các phần còn lại của bức tranh. Thích màu nào, tô luôn màu đấy, không bị vấy bẩn, hệ thống máy sẽ tự tô cho bạn một cách trọn vẹn phần màu bạn muốn.

Sau khi hoàn thành xong bức tranh, bạn có thể chọn sang bức tranh khác để tiếp tục trải nghiệm game

Game trẻ em nên những bức tranh trong game cũng được thiết kế vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh như tranh về các con vật, tranh về các loài hoa, lâu đài, công chúa hoàng tử,… Mỗi hình hài được vẽ trong bức tranh đều rất đáng yêu và kích thích trí tưởng tượng của bé một cách tối đa, cho bé đa dạng sự lựa chọn để tránh nhàm chán.

Vậy mới nói, game bé tập tô màu không những hỗ trợ các bé học các bài học về màu sắc một cách sinh động, linh hoạt và nhanh chóng mà thông qua game, bé con của bạn còn có thể học thêm các bài học về tên con vật, tên các loài hoa, loài quả và màu sắc của chúng là gì. Điều này hỗ trợ rất lớn vào trí thông minh của trẻ, học tập tự nhiên không nhàm chán một chút nào, học mà chơi, chơi mà học.

Cách tải game về máy

Để hỗ trợ nhu cầu ngày càng đa dạng của bố mẹ và trẻ, có nhiều lúc máy tính hay điện thoại không kết nối được mạng internet khiến cho việc học màu qua game bé tập tô màu bị gián đoạn đáng kể thì một phiên bản game được tải xuống để dùng ở phiên bản offline là một điều thực sự cần thiết trong lúc này.

Để tải game ở điện thoại chạy bằng phần mềm Android, bạn cần truy cập vào CH Play, tiếp đó thực hiện nhập “game bé tập tô màu” vào mục tìm kiếm và chọn một kết quả để tải về.

Link tải

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=paint.by.number.pixel.art.coloring.drawing.puzzle&hl=vi&gl=US

IOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.orange.coloring.learn.kids

Thực sự tải game offline về máy rất tiện lợi. Với game bé tập tô màu, bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm 600 bức tranh với các chủ đề khác nhau, không chỉ tô màu theo mẫu mà bé còn được tô màu tự do, tô màu cho các truyện tranh với đa dạng màu sắc và kiểu tô tinh nghịch. Bạn có thể cho con mình tô màu ở mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh, đánh thức con người nghệ sĩ trong bé một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *