Tải game Khủng Long mobile – Jurassic World (IOS & ANDROID)

Tải game khủng long

Game khủng long, một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với cách dàn dựng đồ họa tinh tế, trò chơi này có gì thú vị và có những loại nào cụ thể, cách thức chơi từng loại đó là gì? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới đây, đừng bỏ qua nhé.

Giới thiệu về game Khủng Long?

Game khủng long là trò chơi online xoay quanh nhân vật chính đó là những chúng khủng long.  Và trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ là điều khiển các chú khủng long bằng cách sử dụng các nút lệnh hoặc các phím để di chuyển chúng theo yêu cầu của từng loại game khủng long.

Do sự đa dạng về các thể loại trong làng game này. Chính vì vậy, mục tiêu của mỗi game cũng có sự khác nhau. Mức độ khó khác nhau và cách chơi cũng khác nhau.

Để tham gia các trò chơi này, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng hoặc smartphone, … Là bạn có thể tải về, tham gia online các game này ở mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được hòa nhập vào thế giới khủng long và hoá thân thành chúng. Sử dụng sức mạnh của mình, sự thông minh và nhanh trí để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Có những loại game khủng long nào?        

Hiện nay, thế giới game khủng long có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại là có những điểm thú vị riêng. Bạn có thể lựa chọn và tham gia chơi các game khủng long dưới đây, theo sở thích của bản thân:

Game khủng long chạy bộ

Đối với trò chơi này, bạn sẽ phải điều khiển chú khủng long chạy trên màn hình máy tính, điện thoại. Sử dụng các nút lệnh để giúp chú di chuyển, đồng thời tránh các vật cản đường như cây xương rồng, hoặc các vật đi ngược chiều. Chính vì vậy mức độ cách chơi của game này khá đơn giản. Khi bạn chơi trên các thiết bị có chuột phụ trợ như laptop, máy tính, bạn sử dụng chuột trái để điều khiển chú khủng long của mình. Còn nếu sử dụng điện thoại cảm ứng thì bạn điều khiển khung long bằng cách chạm.

Game khủng long bạo chúa

Khác với game khủng long chạy bộ, game khủng long bạo chúa là một thể loại trò chơi yêu cầu sự can đảm nhiều hơn. Trong game này, mục tiêu của bạn đó là điều khiển khủng long phá huỷ mọi thứ trong thành phố và ăn thịt người. Cách chơi trò này cũng có phần phức tạp hơn. Khi chơi trên thiết bị máy tính, bên cạnh việc sử dụng chuột trái thành thạo, bạn còn cần phải sử dụng thêm các phím trên, dưới, trái, phải   để giúp khủng long di chuyển, tiến tới mục tiêu. Sử dụng các phím A, W, S, D để thực hiện tấn công. Với yêu cầu này, bạn thực sự phải sử dụng các phím thành thạo nếu muốn đạt được số điểm cao. Còn khi sử dụng smartphone để chơi, bạn sử dụng các nút lệnh hiện trên màn hình để điều khiển khủng long.

Game khủng long phiêu lưu

Đối với trò chơi này, bạn sẽ là người giúp đỡ và điều khiển khủng long mẹ và khủng long con vượt qua những cánh rừng già hiểm hóc để về với bầy đàn của chúng. Khi đi qua những cánh rừng, bạn sẽ phải thu thập các chìa khoá để mở các cánh của và thu thập vàng khi đi ngang qua. Bạn có thể điều khiển khủng long con đi vào những nơi an toàn để giúp cuộc hành trình trở nên nhanh hơn. Để điều khiển khủng long, bạn sẽ sử dụng các phím lên xuống, trái phải   để giúp khủng long mẹ và khủng long con di chuyển. Sử dụng phím  j để tách khủng long con, và sử dụng phím h để chuyển nhân vật đi.

Game khủng long xổng chuồng

Tương tự như game khủng long bạo chúa. Mục tiêu khi tham gia game này là người chơi sử dụng trí thông minh của mình để điều khiển khủng long phá huỷ các tòa nhà, các phương tiện đi lại, … và mang lại điểm số cao nhất.

Khi tham gia trò chơi, bạn sử dụng phím space để di chuyển khủng long. Nếu muốn tấn công thì bạn sẽ sử dụng kèm các phím S và A để trò chơi diễn ra  gay cấn và thú vị hơn.

Bên cạnh các game khủng long như trên thì còn vô số các phiên bản game khủng long khác nhau. Bạn có thể lựa chọn, tham gia chơi và giải trí, thể hiện sự thông minh cũng như niềm đam mê của mình.

Game khủng long có thực sự thú vị, trò chơi này phù hợp nhất dành cho ai

Mỗi thể loại của game khủng long online đều có những điều thú vị khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều được thiết kế đồ hoạ vô cùng sắc nét và tuyệt vời. Mỗi loại game khủng long đều có những nét đặc trưng riêng mà chỉ khi chính thức tham gia vào trò chơi này. 

Đối với những trò chơi mang chút tính bạo lực thì chỉ dành cho những người trưởng thành muốn giải tỏa căng thẳng và áp lực. Còn đối với thể loại game khủng long hài hước, vui nhộn như khủng long phiêu lưu, khủng long chạy bộ, … thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Chơi và mang về cho mình số điểm thật cao nhé.

Bạn thích game khủng long nào. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia chơi ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *