Game zombie tsunami – Hóa thân thành anh hùng giải cứu người bị nạn

Game zombie tsunami – Hóa thân thành anh hùng giải cứu người bị nạn

Zombie tsunami là một game khá thú vị được khắc họa hình ảnh chân thực về cuộc chiến tấn công thành phố lớn của nhân vật zombie. Mai lại cho bạn nhiều cảm giác bất ngờ và mạo hiểm. Hãy cùng tìm hiểu về game zombie tsunami này nhé!

Giới thiệu về game zombie tsunami

Khi chơi game zombie tsunami bạn sẽ nhập vào vai zombie dẫn đầu 1 đoàn quân để tán công vào nơi có nhiều dân cư trong thành phố lớn và càng mở rộng thêm nhiều nhóm zombie của mình.

Thông tin Game

 Game là thể loại: Arcade

 Thiết kế dựa trên đồ hoạ 2D

 Chế độ chơi game: 1 người (chơi đơn)

 Độ tuổi có thể chơi game từ 3 tuổi  trở lên

 Nhà phát hành game là Mobigame

 Nền tảng sử dụng cho phền mềm Android 2.3 trở lên, Window Phone, iOS 9.0 trở lên, 

 Game được ra mắt vào ngày 31/05/2012

 Giá tải game hoàn toàn miễn Phí

Cách chơi game Zombie tsunami 

Bạn sẽ trong vai Zombie để hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là biến các nạn nhân trên đường trở thành Zombie và ăn thịt họ.. Trong quá trình thực hiện những nhiệm vụ đó bạn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật như vực sâu thẳm, các khe đường nứt nẻ và phải biến đổi những nạn nhân bị ăn thịt thành những chú Zombie.

các Zombies ăn thịt và biến nạn nhân thành zombies

Các nạn nhân bị ăn thịt sẽ trở thành Zombie với số lượng ngày một nhiều lên, khi đã tập hợp được một lượng lực Zombie đủ lớn chúng sẽ có khả năng ghi chú và đẩy xe số lượng Zombie và nhặt người trên xe. Khả năng sống sót của bạn phụ thuộc vào số Zombie thu thập được càng nhiều thì khả năng sống sót càng lớn. Cần chú ý bởi đội quân của bạn có thể bị rút đi nhiều bởi sự va chạm chướng ngại vật trên đường di chuyển.

Các hộp tính năng sẽ xuất hiện trong quá trình chơi của bạn giúp bạn biến đổi ngẫu nhiên hình dạng Zombie.Khi đi trên đường bạn có thể thu thập thêm các đồng tiền để nâng cấp đội quân xác sống và giúp cho chúng có thể đi xa hơn và mạnh mẽ hơn. Trong game Zombie tsunami có Shop để nâng cấp các vật phẩm.

Thiết kế Đồ họa và xử lý âm thanh âm thanh trong game

Khác với những hình ảnh bạn thường thất về các Zombie rất đáng sợ thì trong Zombie tsunami đã thiết kế chúng theo phong cách khác trông hài hước hơn, người chơi cũng có thể tạo nên những Zombie mang phong cách riêng của mình bằng cách trang điểm thêm cho chúng và mua trang phục bằng số tiền đã thu thập được.

Dàn âm thanh rất vui nhộn kết hợp với những hiệu ứng rất đa dạng và nhiều yếu tố gây bất ngờ của hiệu chướng ngại vật giúp cho người chơi không dễ nhàm chán và càng chơi càng thấy thích.

Sở hữu lối chơi vui nhộn, đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản mang tính giải tri cao game Zombie tsunami sẽ là lựa chọn hợp lý cho các bạn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy nhanh chóng trải nghiệm game này để lập nên những kỷ lục chia sẻ nhiều điều thú vị cùng những người bạn nhé!

Zombie tsunami  là tựa game nổi tiếng của Mobile được người chơi yêu thích đông đảo. Bạn sẽ có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này thông qua Microsoft Store trên nền tảng máy tính.

Ưu điểm của game

Các thao tác tải game rất nhanh chóng và đơn giản

Game thích hợp với mọi cấu hình máy và tiết kiệm dung lượng cho máy

Bạn có thể thực hiện các thao tác tải game này trên bất kỳ các máy tính nào có hệ điều hành Windows, MacOS. 

Trải nghiệm game tuyệt vời hơn bằng cách tải game trên bản PC

Hướng dẫn tải game Zombie Tsunami cho máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Vào phần mềm Microsoft Store sau đó nhập từ khóa “Zombie Tsunami” trên ô tìm kiếm, tiếp theo Chọn Get  sau đó  Đăng nhập vào tài khoản Microsoft, chờ vài phút  để game được cài đặt về máy.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào phần mềm Microsoft Store/ nhập từ khóa “Zombie Tsunami” tại ô tìm kiếm.

Game Zombie Tsunami tải về cho máy tính 1

Bước 2: Chọn Get để  hỗ trợ tải game về máy.

Game Zombie Tsunami tải về cho máy tính 2

Bước 3: Chọn tài khoản Microsoft của bạn đăng nhập sau đó chọn Continue.

Game Zombie Tsunami tải về cho máy tính 3

Bước 4: Chờ vài phút  để game chạy cài đặt về máy và mở biểu tượng game lên trải nghiệm thôi!

Lưu ý: Với tính chất giải trí cao nên nhiều người vẫn quan điểm game này không phù hợp với một số lứa tuổi vì hình ảnh nhân vật Zombie rất ghê sợ và gây nhiều phản cảm cho lứa tuổi các bé. Nhưng tất cả các game mang tính chất bạo lực đều được thiết kế hóa mang phong cách vui nhộn cho nên trước khi tải game về chơi bạn có thể suy nghĩ theo hướng tích cực hơn vì tính chất giải trí chứ không hề gây hại cho người chơi như bạn nghĩ, tùy từng lứa tuổi hãy lựa chọn game phù hợp để chơi.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về game Zombie Tsunami, bạn hãy tải ngay về máy theo cách chúng tôi đã hướng dẫn để trải nghiệm tính vui nhộn cũng như vượt qua các mốc giới hạn của game để dành nhiều chiến thắng. Chúc bạn chơi game thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *