Giới thiệu game Dragon City

Giới thiệu game Dragon City 

Với những tín đồ đam mê game online thì chắc hẳn không còn lạ gì với tựa game Dragon City nữa. Đây là một trong những game hót hít nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ đón nhận và xem như một công cụ giải trí không thể thiếu. Vì bước vào game là bạn như được bước vào một thế giới mới với những trải nghiệm thú vị

Giới thiệu sơ lược về game Dragon City

Game Dragon City thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp với các yếu tố xây dựng và chăn nuôi giống như loại game quản lý. Điểm khác biệt và đặc biệt mà chỉ game mới có là bạn sẽ được sở hữu một vương quốc của riêng mình với hàng trăm loại rồng đa dạng khác nhau. Và vì là vương quốc rồng của bạn nên bạn được thỏa sức mua bán hay thậm chí là nâng cấp các con rồng của mình lên hạng Dragon Master. Hơn nữa, bạn có thể tự tay nuôi dạy các chú rồng nhỏ trong vương quốc của mình thành những chiến binh siêu lợi hại để đi thi đấu với hàng triệu người khác để có thể giành được vị trí đầu bảng, đem lại vinh quang cho vương quốc rồng của bạn. Không chỉ được danh tiếng mà sau mỗi lần thắng các giải thì bạn cũng sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng, đó là những viên ngọc có giá trị để mua những thứ mà bạn cũng như vương quốc đang cần.

Đối tượng mà game hướng đến

Game Dragon City là thể loại game dành cho tất cả mọi người, những người có niềm yêu thích, đam mê với dòng game online, muốn dùng game để giải trí, xả stress, thư giãn và giết thời gian.

Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng rất thích game này vì game đem đến cho người chơi những sự bất ngờ, thú vị, thích thú riêng mà không phải game online nào cũng đem đến được cho người chơi. Vì game cho bạn cơ hội hóa thành một ông hoàng cai quản vương quốc rồng của mình, do đó khơi gợi được sự tò mò cũng như khoái chí của người chơi.

Đối với trẻ em, dường như đứa trẻ nào cũng thích những thứ mới lạ, phiêu lưu, thích những con vật mang tính hư cấu như rồng,… do đó mà game thu hút được lượng người chơi là trẻ em cực kì đông đảo.

Những loại rồng trong game

Giống rồng “Wind Dragon”

Wind Dragon là loài rồng được sinh ra thông qua sự kết hợp của 2 con Dragon hiếm, thông thường sẽ là Soccer Dragon và Armadillo Dragon với thời gian sinh sản khá ngắn là 2 ngày và thời gian ấp trứng là 2 ngày. Wind Dragon có những đặc điểm đặc biệt sau: Wind Dragon có 4 loại kỹ năng tấn công siêu đặc biệt đó là: Head butt, Legendary wind, Paralyzing spell và Judo kick. Tuy nhiên, một hạn chế là Wind Dragon chỉ sống được trong môi trường Legend của nó.

Giống rồng Pirate Dragon

Pirate Dragon là một con rồng thuộc loại hiếm, con rồng này có thể được lai tạo thông qua sự kết hợp giữa con Dark Dragon và con Mud Dragon với thời gian sinh sản rất nhanh là 4 giờ và thời gian ấp trứng là 15 giờ. Giống rồng Pirate những đặc điểm đặc biệt sau: Con rồng rất đặc biệt này sẽ là một vương miện quý báu trong bộ sưu tập Dragon của bạn. Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú và bất ngờ. Giống rồng Pirate Dragon có 4 kỹ năng tấn công đặc biệt: Stunning hit, Leech, Storm và Ghost cloud.

Giống rồng Ice Cream Dragon

Ice Cream Dragon là một loại rồng lai có thể được tạo ra thông qua sự kết hợp giữa con Water Dragon và con Ice Dragon. Đặc điểm của Ice Cream Dragon khiến người chơi mê mẩn: Đầu tiên phải kể đến Ice Cream Dragon có 4 kỹ năng tấn công đặc biệt như: Flying kick, Flooding, Hard charge và Ice Spikes. Như tên gọi của nó thì Ice Cream Dragon có thể sống trong môi trường Ice hoặc Water.

Giống rồng Seashell Dragon

Seashell Dragon là một con rồng lai có thể được tạo ra từ sự kết hợp giữa con Metal Dragon và con Water Dragon. Đặc điểm thuộc tính đặc biệt của gióng rồng Seashell Dragon có thể kể đến là: Con Seashell Dragon có thể sống trong môi trường nước (water) hoặc môi trường kim loại (metal). Dragon này có 4 kỹ năng tấn công diêu đặc biệt như: Charge, Lũ lụt, Stunning Hit và Magneto. Điều đặc biệt hấp dẫn là khi con Seashell của bạn đạt đến level 15 dragon sẽ có thuộc tính mới.

Giống rồng Pure Unicorn Dragon

Pure Unicorn Dragon là giống rồng thuần khiết, không giống như các loại rồng khác, Pure Unicorn Dragon có thể được tạo ra từ sự kết hợp giữa 3 cặp rồng huyền thoại như: Legendary Dragon và Crystal Dragon; Crystal Dragon và Mirror Dragon; Wind Dragon và Mirror Dragon. 

Giống rồng Chameleon Dragon

Chameleon Dragon (tắc kè hoa) là một giống rồng hiếm có thể được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại rồng Electric Dragon và Earth Dragon

Chameleon Dragon được ví như một con tắc kè hoa với kỹ năng chuyên gia ngụy trang tài ba bởi sự thay đổi màu sắc của nó. Đặc biệt là Chameleon Dragon chỉ có thể sống trong môi trường đất hoặc điện.

Cách chơi game

Dragon city là một trò chơi vui nhộn, đó là nơi mà bạn có thể tự mình xây dựng nên một thế giới rồng trang hoàng lộng lẫy, bắt đầu từ việc ấp trứng, nuôi dưỡng, và cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn. Truy cập vào trò chơi, bạn sẽ có rất nhiều hướng dẫn và các lựa chọn khác nhau để người chơi có thể có được sức mạnh tuyệt đối và dễ dàng, đặc biệt là với những người chơi trải nghiệm game lần đầu.

Bạn cần khởi động bằng việc chăm chút cho trang trại của mình sau đó sẽ đi khai thác những vùng đất trống tiềm năng, tiếp theo sẽ lựa chọn vùng đất sinh sống cho từng loại rồng vì mỗi loại rồng khác nhau sẽ chỉ ở được những nơi khác nhau đặc trưng của giống rồng đó. Sau đó bạn sẽ được trải nghiệm quá trình sinh sản của rồng với những hình thức chăm sóc đặc biệt. Sau khi rồng con sinh ra thì bạn sẽ là người đào tạo chúng để trở thành những chiến binh tiềm năng đi chiến đấu và đừng quên thu thập đá quý để mua những thứ giá trị nhé.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về game Dragon City. Hy vọng bạn sẽ thích và có những phút giây tuyệt vời với game này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *