fbpx


24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

Có thể yêu cầu phần cứng nhất định ,vui lòng xem Yêu cầu hệ thống để biết thêm chi tiết

Xếp hạng : 5/5 Phiếu - 1

phiếu bầu

Play Cut the Rope

Om Nôm là đói nhưng ông không thể đạt được kẹo! Thức ăn của con quái vật đáng yêu chút với món treo từ dây thừng ra khỏi tầm tay của anh. Các nhanh hơn bạn nuôi sống anh ta, điểm số tốt hơn bạn sẽ được. Hãy suy nghĩ một cách chiến lược về việc thu thập các ngôi sao để cải thiện điểm số của bạn. Gặp phải những thách thức mới khi bạn tiến bộ thông qua mỗi cấp. Chơi ngay – con quái vật này cần phải ăn!
Chơi game Play Cut the Rope trên 24hGame.Vn Hoàn toàn miễn phí
TUYỆT VỜI! Các trò tai quái của Om Nom vẫn tiếp tục trong Cut the Rope 2! Với các nhân vật mới, các yếu tố trò chơi mới mẻ và các sứ mệnh khó khăn, việc thu thập kẹo chưa bao giờ lại thú vị đến thế!
Cut the Rope 2 mang đến những thách thức mới và những trở ngại bất ngờ cho hiện tượng nhai kẹo vật lý đã làm hài lòng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới! Nếu bạn thích Cut the Rope, bạn sẽ yêu Cut the Rope 2!

Với các nhân vật mới, các yếu tố trò chơi mới mẻ và tất nhiên, Om Nom, việc thu thập kẹo chưa bao giờ lại thú vị đến thế! Hoàn thành các sứ mệnh khó khăn để giành huy chương, thăng cấp trong trò chơi và tiếp cận các mức đặc biệt. Chơi cùng bạn bè của bạn để xem ai có thể đạt điểm cao nhất, hoặc tự mình giải các câu đố!

Trong cuộc phiêu lưu bất ngờ của mình, Om Nom bứt phá khỏi chiếc hộp và đi qua các khu rừng tươi tốt, các thành phố bận rộn, các bãi phế liệu và đường hầm dưới lòng đất, tất cả để theo đuổi một mục tiêu – KẸO! Trên đường đi, cậu gặp các Nommies, những nhân vật giúp thu thập kẹo dễ thương nhất mà một quái vật màu xanh nhỏ bé có thể mong ước!

TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ MỚI ĐỂ KHÁM PHÁ! Di chuyển thông qua một bản đồ tương tác để khám phá các vị trí mới được lấp đầy bằng hành động thu thập kẹo, cắt dây thừng.

TẤT CẢ CÁC NHÂN VẬT MỚI ĐỂ GẶP! Tìm 6 nhân vật mới, các Nommies, để giúp bạn trên cuộc hành trình bất ngờ của bạn.

TẤT CẢ CÁC MŨ MỚI ĐỂ KHOE! Tùy chỉnh Om Nom, chọn kẹo bạn yêu thích và chọn dấu ngón tay của bạn.

TẤT CẢ CÁC CUỘC PHIÊU LƯU MỚI CHO OM NOM! Trải nghiệm các đồ họa, âm thanh và các yếu tố trò chơi hoàn toàn mới, bao gồm khả năng di chuyển Om Nom.

TẤT CẢ CÁC SỨ MỆNH MỚI! Thu thập số sao hoàn hảo và thu thập trái cây theo chiến thuật để hoàn thành sứ mệnh ở mỗi mức.
GẶP GỠ CÁC NOMMIES- NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI CỦA OM NOM!

• Roto có thể mang Om Nom đến các vị trí bắt kẹo tốt nhất
• Lick có thể làm những cây cầu nhỏ bằng lưỡi của mình giúp Om Nom đến đích
• Blue có thể nâng Om Nom lên các mức mới của trò săn kẹo
• Toss có thể ném các đồ vật, bao gồm kẹo
• Boo có thể dọa Om Nom để nhảy lên các độ cao mới
• Snailbrow dũng cảm lăn trên các bức tường và trần nhà và đẩy kẹo xung quanh, giống một tay cừ khôi
• Ginger có thể thiêu hủy các trở ngại giữa Om Nom và kẹo

Đừng lãng phí thời gian – những bất ngờ thú vị đang đợi bạn! Giúp Om Nom tìm đường về nhà… ra khỏi khu rừng, qua một cái ao và bãi phế liệu, vào thành phố và hơn thế nữa!

THÔNG TIN BỔ SUNG :

Nhà phát hành : Ngày cập nhật : Phiên bản : Dung lượng :
Tháng Mười Một 17, 2015
Gía : Danh mục : Hệ điều hành : Cần có :
Game HTML5

▶Xem Hướng dẫn cài đặt Android ngoài Google Play

Từ khóa: , , , , , ,
Cùng chuyên mục
Gà bay icon

Gà bay

Gà bay Gà bay – cùng chú gà thực hiện ước mơ. Nhân vật trong game là chú gà ngộ nghĩnh với nhiệm vụ … Chơi luôn...

364 0
Cut the Rope 2 icon

Cut the Rope 2

TUYỆT VỜI! Các trò tai quái của Om Nom vẫn tiếp tục trong Cut the Rope 2! Với các nhân vật mới, các yếu tố trò chơi mới mẻ và các sứ mệnh khó khăn, việc thu thập kẹo chưa bao giờ lại thú vị đến thế!...

451 0
On The Run icon

On The Run

Sử dụng các phím ← → để di chuyển Fast cars! Explosive action! This is ON THE RUN! On The Run Take the wheel and make your getaway! The cops are on your tail – get to the next checkpoint before time runs out! Show off your...

438 0
Anh hùng Hercules icon

Anh hùng Hercules

Anh hùng Hercules Hãy cùng Anh hùng Hercules hoàn thành các nhiệm vụ mà nữ thần Hera thử thách. Chàng phải chạy đi… Chơi luôn...

380 0