Connetion to MYSQL successfuly ! Điều khoản & Dịch Vụ - 24hGame.Vn

24hgame.vn Cài Đặt Bluestack hoặc Droid4x Để Chơi Game Trên Máy TínhCác Trò chơi dành cho người 12 tuổi trở lên. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe

Android Maket 24h
Cửa hàng ứng dụng 24hGame đã có mặt trên Android

ĐIỀU KHOẢN VÀ DỊCH VỤ

Chào mừng bạn đến với 24hGame.Vn

24hgame.vn

1. Dịch vụ của chúng tôi

 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang nhiều ứng dụng , trò chơi và dụng hay an toàn hơn cho bạn,Nhằm thúc đẩy sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ được mô tả dưới đây cho bạn:

– Trò chơi/Ứng dụng trên Android :
Đây là các sản phẩm trò chơi(game) trên hệ điều hành android,  chúng tôi cam kết  mang lại cho bạn những ứng dụng hữu ích nhất, thỏa thuận cung cấp các sản phẩm ứng dụng/ trò chơi android đáp ứng các yêu cầu bảo mật của Google Play và không thu phí bất kỳ một ứng dụng hay trò chơi nào trên thiết bị của bạn

– Trò chơi/Ứng dụng trên IOS :

Cung cấp các sản phẩm trò chơi trên hệ điều hành IOS

– Ngoài ra chúng tôi sắp cung cấp nhiều dịch vụ giải trí khác

2 Cam kết thỏa thuận giữa bạn & chúng tôi:

– Bạn phải đủ 12 tuổi để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Các trò chơi của chúng tôi cung cấp cho bạn là hoàn toàn miễn phí , tuy nhiên bạn phải lưu ý những điều sau :

Thỏa thuận:

– Bạn phải đủ 12 tuổi để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

– Mạo nhận là các thành viên khác, Admin, Game Master (GM), nhân viên NPH… nhằm mục đích trục lợi. Hãy lưu ý rằng, trong bất cứ trường hợp nào, GM hoặc Admin không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

– Gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay nước ngoài.

– Gửi hoặc truyền bất kỳ dạng nào của quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào, trừ phi có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

3 Các điều khoản khi đăng tải nội dung , upload files:

Từ ngày 9/10/2018, chúng tôi cập nhật thêm dịch vụ cho phép người dùng đăng tải bài viết trên https://24hgame.vn, và tải lên tập tin tại https://upload.24hgame.vn , những thành viên đăng ký mới có thể tự do viết bài của mình và tải lên tập tin  với các điều kiện như sau :

 – Điều kiện khi đăng tải bài viết : 

– Điều kiện khi upload files :

Trang web đăng tải tập tin là https://www.files.24hgame.vn hoặc https://files.24hgame.vn, với các điều kiện sau :

Nếu bạn cần trợ giúp vui lòng truy cập : Trung Tâm Trợ Giúp  của chúng tôi